Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tiếp chào xã giao doanh nghiệp xúc tiến thương mại, xuất khẩu dừa sang Hoa Kỳ

31/10/2023

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tiếp chào xã giao doanh nghiệp xúc tiến thương mại, xuất khẩu dừa sang Hoa Kỳ.

 

Chiều 30-10-2023, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã có buổi tiếp chào xã giao các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, xuất khẩu dừa sang Hoa Kỳ.

Đại diện Công ty TNHH thương mại và sản xuất dừa BenTre cho biết, dự kiến trong tháng 11-2023, công ty sẽ xuất khẩu lô hàng cà phê mộng dừa đầu tiên sang Hoa Kỳ. Công ty đang lên dự án xuất khẩu dừa tươi và các sản phẩm khác từ dừa, vốn được người tiêu dùng ở thị trường này rất ưa chuộng. Phía các doanh nghiệp bày tỏ mong muốn có vùng nguyên liệu, hệ thống cung ứng đủ lớn để xây dựng đầu mối xuất khẩu tại Bến Tre…

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh chụp hình lưu niệm cùng

doanh nghiệp xúc tiến thương mại, xuất khẩu dừa sang Hoa Kỳ, tại buổi tiếp chào xã giao.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam hoan nghênh các doanh nghiệp đến kết nối, xúc tiến thương mại, xuất khẩu dừa Bến Tre sang Hoa Kỳ. Chủ tịch UBND tỉnh mong đối tác Hoa Kỳ hỗ trợ kết nối giúp Bến Tre xuất khẩu thêm các sản phẩm khác từ dừa, đồng thời mong các doanh nghiệp quan tâm đầu tư nhiều hơn cho vùng nguyên liệu từ khâu giống để tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính.

Theo baodongkhoi.vn