Thông tin

Thông tin ý kiến

quần áo trẻ em
test
30/07/2021
Tôn giáo
Liên Bộ, Ngành
Đồng phục thường được mọi người nghĩ rằng đơn giản vì các bạn nam không ưa chuộng cầu kỳ, trang phục cũng chỉ gói gọn trong các kiểu áo với quần dài, giống kiểu quần áo trẻ em bình thường. Tuy nhiên ngày nay đồng phục nam không còn giản đơn như vậy nữa mà nó còn nhấn mạnh tính thời trang, hiện đại. Theo đó đồng phục học sinh nam giờ đây phải đảm bảo các yếu tố sau. Tính thẩm mỹ
Tiêu chí ngày nay của đồng phục học sinh nam các cấp đó là phải đảm bảo tính thẩm mỹ, nhất là phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các quốc gia khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng, các dân tộc khác nhau lại có những trang phục riêng. Do đó tùy theo trường mà trang phục dù có nhiều mẫu thiết kế khác nhau nhưng vẫn phải luôn đảm bảo sự ổn định. Điều cần thiết nhất vẫn là đậm đà bản sắc dân tộc Việt và thể hiện được truyền thống, nét riêng của nhà trường.
Tính phù hợp
Tính phù hợp của đồng phục học sinh nam Việt Nam ở đây chính là sự phù hợp với điều kiện ở từng khu vực. Đồng phục không đơn giản là trang phục để tạo sự công bằng trong trường học, giúp giáo viên dễ quản lý hơn mà còn là trang phục để giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khỏe. Khi thiết kế đồng phục học sinh nam lại càng cần quan trọng yếu tố này, đồng phục lựa chọn chất liệu theo vùng miền, thời tiết và nhất là đảm bảo thuận tiện khi học tập, sinh hoạt tại các trường và những hoạt động cần thiết khác.
Tính tiết kiệm
Sẽ thật lãng phí nếu trường thiết kế nên những mẫu đồng phục học sinh nam đẹp, thời trang nhưng chi phí cho nó thì lại quá cao. Không phải học sinh nào trong trường cũng đều có điều kiện kinh tế phù hợp để trả tiền cho những trang phục đắt đỏ. Chính vì lẽ đó mà khi may, thiết kế, trường cần phải tham khảo và đưa ra mức giá tốt nhất phù hợp cho từng điều kiện tài chính, xã hội của trường, của địa phương.
Tính khuyến khích
Đồng phục học sinh nam được thiết kế không chỉ là trang phục đơn thuần dùng để quản lý học sinh dễ dàng hơn mà nó còn thể hiện nét riêng của từng trường. Do đó trong thiết kế hãy làm sao để làm nổi bật lên nét đặc trưng của mình, để các em học sinh khi khoác vào mình trang phục này luôn cảm thấy tự hào, nỗ lực học tập phấn đấu. Đồng phục còn là lời nhắc nhở các em luôn cư xử đúng mực với lứa tuổi học trò của mình.

Chưa có thông tin phản hồi

Title
NguoiGui
SoCMND
CoQuanCongTac
Email
NoiDungCauHoi
TieuDeTraLoi
NoiDungTraLoi
TinhTrangCauHoi
TrangThai
NgayHoi
NgayTraLoi
NguoiTraLoi
LichSu
ApprovedCurrent
WorkflowStep
Workflow
Lĩnh vực
Đơn vị trả lời
SDT
DiaChi
Approval Status
Attachments